Ngày 29, tháng 4 năm 2008

Hệ thống quản lý nội dung hay CMS (Content Management System)

Là phần mềm để tổ chức và tạo môi trường cộng tác thuận lợi dễ dàng trong quá trình xây dựng nội dung website. Hệ thống có chức năng giống tòa soạn báo.

 CMS - CONTENT MANAGEMENT SYSTEM

CMS là một công cụ cho phép người dùng quản trị các nội dung thông tin của một website với giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng. Nó cung cấp cho người dùng các khả năng để duy trì, thay đổi, cập nhật các nội dung của trang web bao gồm văn bản và hình ảnh với sự phân quyền chặt chẽ, linh hoạt thích hợp cho từng mục đích sử dụng đơn giản hay phức tạp. CMS được thiết kế dành riêng cho hệ thống dotnetnuke và được phân nhỏ thành nhiều module giúp cho việc chọn lựa nơi hiển thị của từng phần nhỏ trong CMS được linh động hơn.

Các tính năng cơ bản:

    * Đảm bảo tin tức và bài viết luôn mới, cập nhật liên tục với giao diện chuyên nghiệp.
    * Phân quyền chặt chẽ.
    * Định hướng tin, bài viết vào một hoặc nhiều nhóm tin thích hợp.
    * Thiết kế các thiết lập riêng cho từng module giúp việc hiển thị linh động, tùy theo mục đích của người sử dung (cho phép hiển thị hình ảnh hoặc không, hiển thị bao nhiêu tin, ...)

62830 lượt xem
nguồn : awas jsc,

Giới thiệu

Công ty cổ phần AWAS được thành lập tháng 1/2008. Với bề dày kinh nghiệm công ty đã cung cấp cho khách hàng những website và phần mềm quản lý tốt nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp website cho một số các cơ quan nhà nước lớn, cũng như các doanh nghiệp ngân hàng tài chính, viễn thông lớn tại Vietnam. Chúng tôi rất vui khi được cung cấp dịch vụ thiết kế website hoàn hảo tới quý vị. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ AWAS
Địa chỉ: số 908, HH1A, khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel. (024) 2 247 1200 - E-mail: khanhnd@awas.vn