Ngày 29, tháng 4 năm 2008

Lĩnh vực hoạt động chính

AWAS là công ty chuyên về phần mềm và giải pháp tin học với thế mạnh là xây dựng các cổng thông tin điện tử - Portal và ứng dụng Web chạy trên nền Internet - Intranet.
* Thiết kế và xây dựng cổng thông tin điện tử phục vụ hoạt động thương mại điện tử (e-Commerce) của doanh nghiệp.
    * Thiết kế và xây dựng cổng thông tin / cổng điện tử điều hành tác nghiệp phục vụ các hoạt động quản lý hành chính, điều hành, trao đổi, công bố thông tin của các cơ quan nhà nước và chính phủ nhằm xây dựng hệ thống hành chính điện tử (e-Administration) tiến đến chính phủ điện tử (e-Government) ở Việt Nam.
    * Thiết kế giải pháp và xây dựng các cổng tri thức điện tử (cổng kiến thức) và giáo trình điện tử, học liệu điện tử phục vụ việc quản lý tri thức, quản lý đào tạo và đặc biệt là cung cấp môi trường đào tạo từ xa qua Intnernet (e-Learning) cho các trường, viện, trung tâm đào tạo.
    * Thiết kế và xây dựng các hệ thống quản trị nội dung tin tức của portal và website động (CMS), các báo điện tử, tạp chí, diễn đàn điện tử trên Internet.
    * Tư vấn, thiết kế và xây dựng các giải pháp tổng thể về công nghệ thông tin (hệ thống mạng, phần cứng, phần mềm) ứng dụng cho hoạt động thực tiễn của các tổ chức và công ty.

Với đội ngũ quản lý dày dạn kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật vững vàng có tinh thần trách nhiệm cao, AWAS không chỉ đem đến các giải pháp và sản phẩm phần mềm chất lượng tốt toàn diện mà còn cam kết đồng hành cùng khách hàng và đối tác để hỗ trợ trong suốt quá trình hoạt động của hệ thống nhằm thỏa mãn hoàn toàn yêu cầu của khách hàng và đối tác.

Ban lãnh đạo công ty AWAS

 

71719 lượt xem
nguồn : awas,

Giới thiệu

Công ty cổ phần AWAS được thành lập tháng 1/2008. Với bề dày kinh nghiệm công ty đã cung cấp cho khách hàng những website và phần mềm quản lý tốt nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp website cho một số các cơ quan nhà nước lớn, cũng như các doanh nghiệp ngân hàng tài chính, viễn thông lớn tại Vietnam. Chúng tôi rất vui khi được cung cấp dịch vụ thiết kế website hoàn hảo tới quý vị. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ AWAS
Địa chỉ: số 908, HH1A, khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel. (024) 2 247 1200 - E-mail: khanhnd@awas.vn